VM, HS là viết tắt của từ gì trong quan hệ?

 VM, HS là viết tắt của từ gì trong quan hệ? Bạn đang thắc mắc không biết VM và HS là gì trong quan hệ? Trong khuôn khổ bài viết sau giaidap247 sẽ trả lời những câu hỏi này của bạn.              

VM, HS là viết tắt của từ gì trong quan hệ? 

VM, HS là viết tắt của từ gì trong quan hệ? HS là tên viết tắt của have sex có nghĩa là quan hệ tình dục. Cụm từ này thường được nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng để nói ngắn gọn về quan hệ tình dục. 

Đó là bản năng và ham muốn về thể xác vốn có của mỗi con người. Thông thường thì, với nam giới 1 ngày, sẽ sản xuất ra Hormone Testosterone nhiều gấp 20 lần ở nữ giới. Vậy do đó, theo bản năng, thì nam giới thường sẽ có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ là chuyện rất bình thường. 

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của VM và HS, trước tiên bạn cần nắm rõ thông tin về tình yêu, quan hệ là gì? Tình yêu là cảm xúc hoặc trạng thái tâm lý của tình cảm cá nhân. Đó có thể là cảm xúc mạnh mẽ hoặc nhu cầu gắn bó. Còn quan hệ tình dục có nghĩa là giao hợp giữa nam và nữ. Đối với tình yêu, quan hệ tình dục có ý nghĩa gắn bó và nhiều người cho rằng đã có tình yêu thì phải có quan hệ tình dục.   

Ý nghĩa của HS trong tình yêu và quan hệ

HS là thứ không thể thiếu được trong tình yêu đôi lửa. Trong tình yêu mỗi người đều có nhu cầu ham muốn tình dục và muốn chiếm được thể xác của đối phương. Với mỗi cách hiểu khác nhau, mà HS có thể là nghĩa tốt hoặc xấu. HS đòi hỏi phải có sự đồng ý của cả hai để đạt được khoái cảm tốt nhất. Còn nếu như chỉ có 1 bên chấp nhận thì đó được gọi là cưỡng hiếp hay hiếp dâm. Nhiều cặp đôi yêu nhau họ không quá quan trọng. Điều đó cũng như trong ăn uống vậy, có người thích HS nhưng cũng có người không và không ai có thể ép buộc được họ.   

Vậy HS có ảnh hưởng gì không? Đó đôi khi là điều gì đó vô hình đối với nhiều người. Với những ai không có người yêu thì việc trong tâm trí họ luôn cho rằng HS là lần đầu hay lần thứ mấy và là điều không nên thực hiện. Đặc biệt, nếu HS mà không sử dụng các biện pháp phòng tránh sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, học tập và công việc. 

Cùng tham khảo thêm một số cụm từ viết tắt khác trong quan hệ như:

FWB là viết tắt của từ gì?

“FWB” là viết tắt của cụm từ “Friends With Benefits”, có ý nghĩa ám chỉ việc hai hay nhiều người có mối quan hệ không ràng buộc về tình cảm, cảm xúc mà chỉ là bạn tình của nhau. Mối liên hệ giữa những người này chỉ có về mặt tình dục.

ONS là viết tắt của từ gì?

“ONS” là viết tắt của cụm từ “One Night Stand”, nghĩa là tình một đêm. Trên thực tế, mối quan hệ có thể kéo dài hơn một đêm nhưng mục đích là để giải quyết nhu cầu về tình dục.

 • HJ – Viết tắt của handjob. Là dùng tay để kích thích ciu đối phương. Thường là nữ làm cho nam.
 • FAP – Đơn giản là ám chỉ hành động thủ dâm.
 • CIA – Cum In Alo là xuất vào miệng.
 • WC – Liếm “cửa hậu”.
 • Tevez – Là “Lếu lều”.
 • Spanking – Kích thích nữ khi đang quan hệ bằng cách đánh vào phần mông.
 • Dirty talk – Khẩu dâm.
 • Gangbang – Thể loại sex theo hướng bạo lực giữa 1 nữ và nhiều nam.
 • BJ – Viết tắt của blowjob. Là dùng miệng để liếm, mút “cậu bé” của đối phương.
 • FJ – Là footjob. Dùng chân thay vì dùng miệng và tay.
 • Oral sex – Sex bằng cách dùng miệng (nam nữ gì đều dùng được) .
 • Anal sex – Là sex qua “cửa hậu”.
 • MSM – Viết tắt của men having sex with men là nam với nam.
 • WSW – Là nữ với nữ.
 • Some – Sex từ 3 người trở lên.
 • Deepthroat – Tầm cao mới của BJ, đưa “cậu bé’’ vào sâu trong cổ họng.
 • Squirt – Dùng tay kích thích âm đạo, đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

Đó là toàn bộ thông tin giải đáp về Hs là viết tắt của từ gì trong quan hệ. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cụm từ viết tắt này, cũng như ý nghĩa trong cách sử dụng một cách chuẩn xác nhất. 

Related Posts

1987 mệnh gì? Đinh Mão hợp lấy tuổi nào nhất?

Sinh năm 1987 mệnh gì? Người sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa thường sống có quy tắc, kỷ luật. Xem ngay bài…

Giải mã các con số bí ẩn: 520 1314 là gì? Nguồn gốc từ đâu mà có

Trong tiếng Trung Quốc, các cặp đôi thường sử dụng các con số để đại diện cho mật mã tình yêu hoặc mã tình yêu của họ….

3107 nghĩa là gì? Nguồn gốc từ đâu và sự lan truyền của từ lóng 3107

Sử dụng tiếng lóng để truyền tải một thông điệp hay một câu nói nào đó là điều mà nhiều bạn trẻ sử dụng. Đặc biệt trong…

Tiamo có nghĩa là gì?

Một bạn đọc gửi đến cho chúng tôi: ” Trong mỗi tin nhắn của bạn em gửi cho em đều có chữ kí là TIAMO. Nhưng em…

Thê nô có nghĩa là gì?

Thê nô có nghĩa là gì? Đây là thuật ngữ được nhiều người sử dụng với ý nghĩa riêng và bạn đang thắc mắc không hiểu là…

Thần Cupid là ai? Mối tình đẹp Cupid và Psyche

Thần Cupid là ai? Bạn biết gì về mối tình tuyệt đẹp giữa thần Cupid và Psyche? Trong khuôn khổ của bài viết này giaidap247 sẽ cung…