Trang chủ » Bí Ẩn Khoa Học » Nhau mèo có may mắn không? Mang theo nhau mèo hên hay xui?

Nhau mèo có may mắn không? Mang theo nhau mèo hên hay xui?

[Total: 20    Average: 2.6/5]

Có rất nhiều câu chuyện tâm linh, phong thủy nói về sự may mắn khi có được nhau mèo. Tuy nhiên, đó chỉ là lời đồn đại từ người đời truyền tai nhau, vậy sự thật nhau mèo có may mắn không, mang theo nhau mèo hên hay xui… Hãy cùng giải đáp 247 tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nhau mèo có may mắn không?

Có rất nhiều câu chuyện trong nhân gian về loài mèo, một linh vật được coi rất linh thiêng. Loài mèo thường khá kín đáo, khi sinh con chúng thường liếm và nuốt hết phần nhau của mình. Chính vì sự quý hiếm này, mà nhiều người cho rằng nếu có được nhau mèo sẽ mang lại cho mình nhiều điều may mắn.

Trong nhân gian nhiều người lý giải rằng mèo thường kêu meo meo, nghĩa là nghèo nghèo, chó kêu gâu gâu nghĩa là giàu giàu. Vậy nên thường có câu nói “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Cũng có rất nhiều câu chuyện tâm linh xui rủi về loài mèo, bên cạnh đó cũng không ít những câu chuyện may mắn từ nhau mèo.

Có thể bạn đang quan tâm: hủ nữ là gìdubai là nước nàofap là gìvote là gìgiày real là gì

mang-theo-nhau-meo-hen-hay-xui-co-may-man

Cũng đã có rất nhiều câu chuyện trong nhân gian kể về chuyện may mắn khi vô tình nhặt được nhau mèo hay mèo tự mang nhau đến cho người. Tuy nhiên đây chỉ là những câu chuyện trong nhân gian, thực sự chưa có những dẫn chính chính xác và được nhiều người biết đến. Một câu chuyện nhỏ kể lại rằng, cách đây vài năm có một anh chạy xe ba gác, khi chuyển đồ cho một nhà nọ thì có một chú mèo vừa sinh con, miệng ngậm chiếc nhau nhảy lên xe ba gác, để lại chiếc nhau và bỏ đi. Anh ta đến nhặt chiếc nhau đó bỏ vào trong túi, chiều hôm đó a ta trúng 1 tờ vé số đặc biệt. Thêm một câu chuyện về một chị bán buôn quần áo sỉ trong chợ Tân Bình – Tp.HCM. Chị thường mang theo trong người chiếc nhau mèo, chị coi đây là một bảo vật. Vì từ ngày mèo nhà chị đẻ và vô tình để lại chiếc nhau mèo, chị nhặt lấy và bỏ trong túi xách, thế là nhiều năm nay gia đình chị ăn nên làm ra.

Vào tháng 7 cô hồn, có rất nhiều người thường tìm mua nhau mèo để giải hạn, cầu may. Không ít người coi nhau mèo là một vật linh thiêng, bảo bối có thể bỏ ra hàng triệu đồng để mua được chiếc nhau mèo trong tháng cô hồn này. Trong nhân gian còn có câu nói “Hên như nhau mèo” được truyền tai từ rất lâu đời.

Đã có rất nhiều câu chuyện may mắn khi vô tình có được nhau mèo, tuy nhiên đây chỉ là sự tin một phía tâm linh của con người, trong cuộc sống hiện đại này này thì thật chất không có điều gì có thể mang lại may mắn. Mà sự may mắn là ở mỗi con người. Sự may mắn đó không phải do con mèo mang lại, hay cái nhau mèo mang lại, mà nó chỉ là một điềm báo do con mèo cảm thụ được mà thôi!

Về việc may mắn, hay xui rủi là do nhân quả ở mỗi người. Thắc mắc nhau mèo có may mắn không hay mang theo nhau mèo hên hay xui chỉ là một niềm tin tâm linh từ những người ao ước mình sẽ gặp được một vận may nào đó để đổi đời.

Có thể bạn đang quan tâm:

Để dao đầu giường khi ngủ có tác dụng gì?

[Total: 20    Average: 2.6/5] Rất nhiều người thấy cha mẹ đặt những con dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nhau mèo có may mắn không? Mang theo nhau mèo hên hay xui? của Giải đáp 247