Trang chủ » Bí Ẩn Khoa Học » Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương?

Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương?

[Total: 2    Average: 4.5/5]

Chắc rằng, mỗi người chúng ta đều biết chiếc gương mang một điều bí ẩn nào đó. Và nhiều ý kiến cho rằng, làm vỡ gương sẽ dự báo cho bạn một điều gì đó không tốt đến với bạn. Hãy cùng giaidap247.com tìm hiểu rõ hơn về những bí ẩn này và cách hóa giải vận đen làm vỡ gương qua bài viết làm vỡ gương báo điềm gì, nên làm gì khi làm vỡ gương sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâmnằm mơ thấy nhặt được tiền đánh con gì –  thắp hương không cháy hết là điềm gì – chuột kéo nhau ra khỏi nhà báo điềm gì – chim lợn kêu trước nhà là điềm gì – để dao đầu giường có tác dụng gì

lam-vo-guong-bao-hieu-diem-gi

Làm vỡ gương báo điềm gì?

Theo quan niệm của nhiều người xưa để lại, chiếc gương là một vật dụng có chứa nhiều bí ẩn, chiếc gương thường được coi là vật linh thiêng để giúp trừ ma quỷ, trừ tà. Hiện nay, nhiều nhà vẫn treo những chiếc gương bát quái trước cửa nhà để tránh sự xâm nhập của ma quỷ. Hơn nữa, đặt những chiếc gương lớn trong nhà cũng cần phải đặt đúng nơi, để đúng chỗ hợp phong thủy để mang lại những niềm may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Theo văn hóa Trung Hoa, chiếc gương là một vật trừ tà. Vì họ cho rằng khi ma quỷ nhìn vào chiếc gương sẽ thấy hình thù kì quái và trở nên khiếp sợ bỏ chạy đi.

Đối với văn hóa Nhật Bản thì chiếc gương được coi là một vật dụng quan trọng, đây là một trong những vật dụng quý báo của các nhà vua. Chính vì thế, sau ghế ngai vàng của nhà vua thời Nhật đều có một chiếc gương.

Đối với dân tộc Slava thì chiếc gương được coi là vật dụng để nhìn nhận giữa ranh giới trần gian và thế giới bên kia, những câu chuyện về chiếc gương thường gắn liền với những người đã mất. Theo truyền thuyết, thì chiếc gương là nơi lưu trữ lại những linh hồn mà ai đó đã soi vào đó. Với quan niệm này, họ thường lau sạch mặt gương sau khi soi gương.

Tuy nhiên, ở một số nước ở Châu u, họ lại có quan niệm rằng, nếu lỡ có đánh rơi thuy tinh hay gương thì đây là một điều may mắn. Đặc biệt hơn, trong văn hóa người Đức, trong những lễ cưới hỏi, bữa tiệc vui họ còn đập bát đĩa.

Thế nhưng, phần lớn các nước quan niệm của nước rằng khi làm vỡ gương sẽ mang lại một điềm gì đó không tốt, điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành.

Để tránh những hậu quả xấu bạn không nên soi gương khi đang ốm, cách tốt nhất là nên nhìn vào gương với nụ cười và với sự mãn nguyện, khi đó gương sẽ chỉ phát ra năng lượng tích cực mà thôi.

Nên làm gì khi làm vỡ gương?

Trong những từ điển tử vi, có nói lên làm vỡ gương là mộ điều không lành, chính vì thế bạn cần phải hóa giải vận đen này. Để hóa giải làm vỡ gương hiệu quả, bạn cần gom sạch sẽ những mãnh gương vỡ, sau đó chôn chúng dưới đất hoặc quăng xuống sông. Khi chôn, bạn nên quấn xung quanh chiếc gương một mảnh vải hoặc một chiếc túi đen.

Hy vọng bài viết làm vỡ gương điềm báo gì nên làm gì khi làm vỡ gương sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc, để bạn đọc có thể tránh được những điều xui rủi khi lỡ làm vỡ gương.

Có thể bạn đang quan tâm:

Để dao đầu giường khi ngủ có tác dụng gì?

[Total: 2    Average: 4.5/5] Rất nhiều người thấy cha mẹ đặt những con dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Làm vỡ gương báo điềm gì? Nên làm gì khi làm vỡ gương? của Giải đáp 247