Trang chủ » Giải Đáp Cuộc Sống » Hủ nữ là gì? Hủ nam là gì? Cách nhận biết hủ nữ

Hủ nữ là gì? Hủ nam là gì? Cách nhận biết hủ nữ

Chắc chắn rằng, bạn đã có thể nghe qua thuật ngữ “hủ nữ”, “hủ nam”, tuy nhiên có thể bạn chưa thể biết đến khái niệm này. Hãy cùng giaidap247.com tìm hiểu rõ hơn về những cô gái hủ nữ và dấu hiệu nhận biết họ qua bài viết hủ nữ là gì, hủ nam là gì, cách nhận biết hủ nữ sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâm: friendzone là gìgay là gìthẩm du là gìđam mỹ là gìhomie có nghĩa là gì

hu-nu-la-gi-hu-nam-la-gi
Hũ nữ là những cô gái bị thu hút bơi vẻ đẹp và tình yêu của các cặp nam – nam yêu nhau…

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là những cô gái bị thu hút bởi vẻ đẹp và tình yêu của các cặp nam – nam yêu nhau. Thông thường, họ rất đam mê, yêu thích những câu chuyện đam mỹ.

Đặc điểm chung của các hủ nữ là chỉ thích những chàng trai điển trai, đẹp trai, và họ lại nhìn những chàng trai này theo hướng “thẳng thành cong”. Đặc biệt họ lại còn có ý nghĩa “thà 2 chàng trai đẹp yêu nhau còn hơn các chàng trai đẹp lại đi yêu những cô gái khác”.

Phần lớn những câu truyện đam mỹ được kể lại dưới ngòi bút của các hủ nữ.

loading...

Hủ nam là gì?

Tương tự như hủ nữ, hủ nam là một người con trai tuy nhiên họ lại thích và bị thu hút bởi những chàng trai yêu nhau. Tuy nhiên, họ không phải là gay và không có tình cảm với những chàng trai ngoài đời thực hay những câu chuyện đam mỹ, ngôn tình,… Họ khác với những hủ nữ là họ không yêu thích những trai đẹp.

Cũng có một số hủ nam chuyên viết và dịch những câu chuyện đam mỹ rất hay và thu hút được nhiều độc giả.

Dấu hiệu nhận biết một hủ nữ

Thích trai đẹp

Phần lớn các hủ nữ đều thích những chàng trai đẹp, tuy nhiên họ thích theo một cách nhìn rất riêng biệt. Họ thích những chàng trai đẹp yêu nhau, luôn ủng hộ những cặp đôi nam – nam. Khi 2 người con trai thân thiết, họ luôn nghĩ đến một tình yêu giữa 2 người đó. Dưới ánh mắt của họ, những chàng trai đẹp đều bị các hủ nữ bẽ “thẳng thành cong”, và họ luôn muốn chàng trai ấy yêu một người con trai đẹp khác.

Ủng hộ cộng đồng LGBT

Hủ nữ không phải là một lesbian, tuy nhiên họ rất ủng hộ những tình yêu đồng tính, đặc biệt là tình yêu giữa nam – nam. Họ luôn có những hành động, suy nghĩ ủng hộ nhiệt tình cho đồng đồng LGBT.

Ế chỉ là một trong những dấu hiệu nhỏ để có thể nhận biết được những hủ nữ. Tuy nhiên, phần lớn những hủ nữ đều ế vì họ luôn yêu những chàng trai đẹp, hơn nữa trong mắt họ những chàng trai ấy có thể là một “bot” hay “top”, chứ không phải là một chàng trai thẳng để họ yêu thương. Chính vì vậy, họ rất “khó tính” trong việc lựa chọn bạn trang, và thường họ sẽ không nghĩ đến việc yêu đương đối với những chàng trai vì họ không tin vào tình yêu này.

Sử dụng “thuật ngữ” khó hiểu

Những hủ nữ thường đọc nhiều câu truyện đam mỹ, những câu truyện ngôn tình giữa nam – nam. Chính vì vậy họ có những thuật ngữ rất khó hiểu, chẳng hạn như” trai công, trai thụ, top, bot, yaoi,… khi những hủ nữ nói chuyện với nhau thường bạn sẽ không hiểu những vấn đề các các hủ nữ đang đề cập đến.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc hủ nữ là gì và hủ nam là gì cũng như cách nhận biết hủ nữ, giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích và thú vị trong đời sống.

Các Bình Luận

Bình Luận

Có thể bạn đang quan tâm:

Hướng dẫn cách lau cửa kính nhanh và sạch sáng bóng

Hiện nay, phần lớn các ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều sử dụng các loại …

13 bình luận

 1. Nguyễn Đức mạnh

  Tôi gặp một con điên luôn tìm cách chứng minh tôi là gay và ghép đôi tôi với thằng em cùng phòng. Ai có thể cho tôi một lời khuyên được không

  • Mình là 1 hủ nữ…Và mình nghĩ bạn nên tránh xa tâm hồn ” chong xoáng ” của chúng mình…Ảnh hưởng nhiều quá sẽ bị cong đấy. Nhưng không sao đâu, cong cũng chẳng sao, cong cũng có thể tìm một em thụ mà. Nói thật nhé…làm công sướng lắm đó. Còn nữa a~ Đừng nói bạn ấy điên nữa nha. Bạn ấy chắc là hủ lâu năm rồi nên miễn dịch mọi vấn đề ấy mà. HỦ NỮ KHÔNG CÓ ĐIÊN ^^
   #Đólàýkiếncủamìnhthôi
   #Wang_Tiin

  • Giang sơn dễ đỗi, hủ nữ khó dời.

  • mình cũng là một hủ nử, nhưng hủ nử họ không điên chỉ là bạn thường thân thiết với ai đó và thế là những hủ nử sẽ hiểu nhầm và ghép đôi bạn với người khác .bạn chỉ cần giảm sự thân thiết với người bạn cùng phòng hoặc bạn có bạn gái thì sẽ không còn như vậy, nhưng nếu như phát hiện mình có cảm giác ….. thì đừng trốn tránh bị vậy không xấu. nên bạn đừng kị thị Đam cũng như hủ nử. ^-^

  • Cũng được đấy~ húy húy~ cơ mà 2 người ở cùng phòng…. sẽ LÀM chuyện gì với nhau nhủy? =3=
   Ai công ai thụ~???

 2. kì quái, chẳng giống chút nào? @o@ Nghe cứ như người giời á ^^

  • Không phải người trời ddaau~~~ Hủ nữ và hủ nam rất dễ thương đó… 🙂
   #Wang_Tiin

  • Méo phải người trời đâu nga bae~
   Tụi tao xuất hiện ở một hành tinh ĐAMMEI trong hệ mặt giờiii :3
   Khi dân số hủ quá đông, tụi tao đã bay 40% tổng số dân cư xuống trái đất đấy =3=

 3. Đúng,gjống mk thật

 4. tớ là 1 hủ nam, nói thật là ở bách khoa có rất nhiều hủ nữ, và tớ đã bị lôi kéo vào con đường đầy vinh quang ấy. nói thật là trong mắt tớ bây giờ các cậu à, đâu đâu cũng là gay với les. tớ không thể không có những suy nghĩ “không bình thường” khi thấy trai đưa đẩy nhau. mà trường tớ thì rất nhiều gay, động gay lớn nhất cả nước. thế là tớ ngồi trong lớp, ngoài sân, ngoài ghế đá, phòng thí nghiệm, thư viên. tớ không khó khăn để tìm thấy 2 bé cực đáng yêu ôm eo và âu yếm nhau ^^ ít nhất cũng nhặt được một ít hint từ các bạn rơi vãi ra. yêu nhau thì cứ nói đi, lại còn bày đặt “tớ không gay nhé” thế sao cuối cùng vẫn ôm hôn ngta xong lại nói mấy cái câu mất lòng ấy.

 5. Akuma no Kizzi

  tớ là hủ nữ. tớ thấy trong lớp có rất nhiều cặp yaoi. tớ luôn muốn họ chung một nhà. nhìn cảnh tụi nó khoác vai nhau, cười đùa với nhau, gọi nhau 1 cách rất thân mật :”Lại đây em yêu ơi!” là tớ cảm thấy hạnh phúc tới cực độ. tớ tự hào vì mình là HỦ

 6. Mjh dong y cac b hu nu. Yeu cac b nhieu vi da ung ho hp cho lgbt

 7. lê thị hậu

  em cũng là một hủ nữ, ủng hộ LGBT rất đúng mê nhất yaoi và đam. ahihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hủ nữ là gì? Hủ nam là gì? Cách nhận biết hủ nữ của Giải đáp 247