Trang chủ » Giải Đáp Cuộc Sống » Hàng dựng là gì? Cách nhận biết hàng dựng

Hàng dựng là gì? Cách nhận biết hàng dựng

Hàng dựng là gì? Đây là chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm, đặc biệt là những bạn đang có nhu cầu mua những chiếc điện thoại iphone trên thị trường. Có thể nói, hàng dựng là một khái niệm rộng, và tùy theo các suy nghĩ của mỗi người. Hãy cùng xem những nhận định riêng về hàng dựng của giaidap247 qua bài viết sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâmhàng like new 99 là gì – hàng xôn là gì – iphone trả bảo hành là gìgiày real là gì

hang-dung-la-gi-cach-nhan-biet-hang-dung

Hàng dựng là gì?

Hàng dựng có thể hiểu đơn giản là hàng dựng lại, hay còn gọi là hàng đóng lại, các sản phẩm này thường được nhập từ các nước, doanh nghiệp không rõ nguồn gốc. Tại đây, các xưởng sản xuất hàng dựng sẽ thay thế và tái chế lại các sản phẩm đã sử dụng lại, dựng thành một sản phẩm điện thoại mới có thể sử dụng được.

Các sản phẩm hàng dựng thường không có nguồn gốc, các phần linh kiện đã được thay thế. Đối với những của hàng, có thể thu nhận mua những chiếc điện thoại hư hỏng, sau đó thay thể linh kiện của chúng và bán lại cho người tiêu dùng. Đây cũng có thể gọi là một sản phẩm hàng dựng. Các sản phẩm, thiết bị hàng dựng cũng được phân loại thành nhiều nhóm và có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào hình thức và mức độ sửa chửa từ nhà sản xuất.

loading...

Bạn cần hiểu rỏ, hàng dựng không phải là các sản phẩm hàng nhái, hàng fake. Hàng nhái, hang fake là hàng nhái lại về thiết kế của sản phẩm, tuy nhiên các chức năng, hệ điều hàng hoàn toàn khác nhau. Với mỗi chiếc điện thoại hàng fake, hàng dựng có giá rất rẻ và rất nhanh hư hỏng bạn đọc không nên sử dụng các sản phẩm này. Đối với hàng dựng, bạn vẫn sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng từ nhà sản xuất, nhưng đã được thay thế phụ kiện bởi các xương sản xuất. Chính vì thế, bạn vẫn có thể sử dụng tốt và bình thường, tuy nhiên rủi ro dùng phải hàm kém chất lượng là rất cao, phát sinh ra nhiều lỗi lầm.

cach-phan-biet-hang-dung

Cách nhận biết hàng dựng

Cách nhận biết những chiếc điện thoại hàng dựng cũng không phải là một vấn đề đơn giản, những người trong nghề, có nhiều kinh nghiệm mua máy mới có thể nhận biết được hàng dựng. Theo những kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể nhận biết hàng dựng thông qua một số đặc điểm sau đây:

– Các ốc vít trên máy đã có dấy hiệu mở, vỏ máy còn tất mới, tuy nhiên chất liệu thường không tốt và bền, cầm vào bạn có thể cảm giác được một phần nào đó.

– Các phím bấm, đặc biệt ở Iphone, phím home và phím tăng giảm âm lượng thường cứng, và chưa có dấu hiệu đá sử dụng, màn hình cảm ứng không mượt, có thể có những điểm chết mà bạn không phát hiện được.

– Máy được dán rất nhiều tem chằng chịt nhau, nếu bạn để ý thấy những sản phẩm có tem chữ Trung Quốc thì bạn không nên mua, vì rủi ro mua phải hàng dựng là rất cao.

Một số thương gia đánh giá các loại sản phẩm theo từng loại ở nhiều mức và ở các khoản giá khác nhau như:

  • Hàng dựng loại 1: Những sản phẩm có mẫu mã đẹp, như mới, không trày cước, loại này bạn rất khó phát hiện là hàng dựng.
  • Hàng dựng loại 2 : Hình thức khá cu,x tuy nhiên, main, màn hình còn zin, có thể bị thay thế một số linh kiện. Khi mua những hàng này bạn thường được các của hàng khuyến khích thay vỏ mới với giá ưu đãi.
  • Hàng dựng loại 3: Main zin, thay màn hình, thay cảm ứng, thay vỏ mới.
  • Hàng dựng loại 4: Máy kém, thay đổi nhiều linh kiện, thường là hàng rơi nước, hàng bể màn hình, hư cảm ứng và hư vân tay đối với các sản phẩm cao cấp.

Theo nhận thấy của chúng tôi, các thương gia phần lớn chỉ nhập các loại hàng dựng loại 1 và loại 2 về bán tại thị trường điện thoại ở Việt Nam, chính vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trước khi mua. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các của hàng có độ uy tín cao, được nhiều người tin cậy. Hầu hết các sản phẩm điện thoại thu hút được nhiều người tiêu dùng như samsung, iphone, sony, LG, các sản phẩm hàng xác tay thường có tỉ lệ xuất hiện hàng dựng cao.

Hy vọng rằng qua bài chia sẻ hàng dựng là gì và cách nhận biết hàng dựng sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích, để có thể mua cho mình những sản phẩm tốt nhất, tránh mua phải những mặt hàng dựng kém chất lượng “tiền mất tật mang”!

Các Bình Luận

Bình Luận

Có thể bạn đang quan tâm:

Hàng Real, hàng Replica, hàng Authentic, hàng công ty là gì?

Sự phát triển của xã hội đã không ngừng thay đổi phương châm sống của …

Có một bình luận

  1. Cây bồ đề mọc trước nhà tốt hay xấu. Tìm hiểu chi tiết friendzone là gì và cách nhận biết đang là một friend zone. Nhân viên kcs là gì và có những nhiệm vụ như thế nào trong công việc

    Chân váy xòe là một trong những iteam được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, vậy chân váy xòe đen kết hợp với áo gì cho đẹp Và quần baggy jean kết hợp với áo gì để có thể bộc lộ hết được mọi cá tính của cá nhân. Tìm hiểu thêm Chợ hạnh thông tây có bán ban ngày không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hàng dựng là gì? Cách nhận biết hàng dựng của Giải đáp 247