Trang chủ » Giải Đáp Cuộc Sống » Sữa lỗi không vào được Skype do thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll hoặc MSVCP140.dll

Sữa lỗi không vào được Skype do thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll hoặc MSVCP140.dll

Hiện nay có rất nhiều bạn khởi động Skype không được và bị báo lỗi : The program can’t start because api-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer hoặc báo lỗi thiếu file MSVCP140.dll. Như hình bên dưới:

 

Để có thể khắc phục được lỗi này, cách đơn giản nhất bạn có thể làm như sau:

loading...
  • Sau đó bạn copy tất cả các file .dll có trong thư mục như hình trên vào thư mục chứa Skype. Ví dụ mình cài đặt Skype mặc định ở ổ đĩa C có đường dẫn như sau: C:\ Program File (x86)\ Skype\ Phone.

– Cách trên là cách đơn giản nhất bạn có thể sửa lỗi không vào được Skype do thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll hoặc MSVCP140.dll. Nếu bạn thực hiện cách trên mà vẫn không thể đăng nhập được vào Skype. Thì bạn có thể làm như sau:

  1. Xóa đi Skype và Microsoft Visual С++ 2015 Redistributabl ở bạn hiện tại. Bạn vào control Panel -> Programs and Features – > tìm đến ứng dụng Skype và xóa chúng hoàn toàn ra khởi máy tính. Tương tự bạn xóa luôn Microsoft Visual С++ 2015 Redistributable đi.
  2. Sau đó bạn tải lại bản mới nhất từ Skype. Link Download và download lại bản cài đặt Microsoft Visual С++ 2015. Link download Microsoft Visual С++ . Nếu bạn sử dụng win 64 bit thì tải bản vc_redist.x64.exe còn bạn sử dụng win 32bit thì tải bản vc_redist.x86.exe
  3. Nếu bạn cài đặt Microsoft Visual С++ 2015 bị lỗi thì nên Window Update và Check for Update lên phiên bản mới nhất.
  4. Sau khi Update xong bạn thử cài lại bước 2. Nếu còn bị lỗi MSVCP140.dll thì bạn Download msvcp140.dll, Copy vào thư mục (C:\ProgramFiles(x86)\Skype\Phone).

Sau đó bạn khở động Skype như bình thường nhé, nếu khởi động không được hoặc còn báo lỗi. Bạn gửi về email: petaffiliate@gmail.com để mình hỗ trợ cho bạn nhé. Chúc bạn fix lỗi thành công.

Có thể bạn đang quan tâm:

Đồ, hàng xôn là gì?

Hàng xôn là gì? đây là một trong những câu hỏi thắc mắc được nhiều …

4 bình luận

  1. hay lam ban

  2. cảm ơn nạn nhiều. tôi đã khắc phục được lội. rất cảm ơn đã chia sẽ

  3. Triệu like -_^

  4. Cảm ơn bạn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Sữa lỗi không vào được Skype do thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll hoặc MSVCP140.dll của Giải đáp 247